นิสิตและอาจารย์/นักวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดผลงานรางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2559

0
327

อาจารย์/นักวิจัย และนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดผลงานรางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2559

นางสาวฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร และ รศ.ดร.วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์  ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดผลงานรางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2559 ประเภทอุดมศึกษา สาขาสิ่งประดิษฐ์ด้านเกษตรศาสตร์ ในหัวข้อเรื่อง “A hybrid fluidized bed and heat pump dryer” ในงานวันนักประดิษฐ์ จากรองนายกรัฐมนตรี พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา

WR-02 WR-03

ไม่มีความคิดเห็น