วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบันทายศรี อาคารชั้น ๓ อาคาร ๔๔ คณะวิทยาการจัดการ รศ.ดร.นิติพัฒน์ พัฒนฉัตรชัยคณบดีคณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ ซึ่งในโครงการประกอบด้วยกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัยหลักๆ ๓ ส่วน ประกอบด้วย

๑. พิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนี

พันปีหลวง

๒. พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีราชภัฎ” โดยสภาคณาจารย์และข้าราชการ

๓. พิธีเคารพเทิดทุนบูชาพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิดโดยกองพัฒนานักศึกษา

ซึ่งอาจารย์และบุคลากร คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรได้รับการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ยกย่องเชิดชูเกียรติ “คนดี ศรีราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2567ได้รับโล่รางวัล ได้แก่

๑.ประเภทตำแหน่งวิชาการ ได้แก่ อาจารย์วรพรภัฏ ปัดภัย ตำแหน่งอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร วท.บ.สัตวศาสตร์

๒.ประเภทตำแหน่งสนับสนุน (ปฏิบัติการ) ได้แก่ นางกาญจนา สมหวัง ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ได้รับเกียรติบัตร “ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย

๑.ประเภทตำแหน่งสนับสนุน (ปฏิบัติการ) นายณรงค์ ทองสนิท ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา

📸📸