คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันทา สมเป็น และคณะ คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
ที่ได้รับโล่รางวัล
โครงการหลักที่ ๑ พัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก
โครงการ “การพัฒนาศักยภาพการพลิตเกษตรปลอดสาร อาหารปลอดภัยเพื่อรองรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ” ในโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ ๒๐ ปี (พ.ศ.๒๕๖๐ – ๒๕๙๙) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.ศ ๒๕๖๗
อาจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.ไพฑูรย์ ทองสุข และคณะ
ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม การนำเสนอรายงานความก้าวหน้า และร่วมแสดงนิทรรศการผลงานภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗
อาจารย์เบญญาภา สุรสอน และคณะ
ได้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการผลงานภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗