ประชาสัมพันธ์กีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 50 “พนมรุ้งเกมส์” ระหว่างวันที่ 12-13 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

📌แจ้งสถานที่แข่งขันกีฬาแต่ละประเภท ดังนี้ 📌
– กอล์ฟ : สนามกอล์ฟเขากระโดง (ค่ายทหาร)
– แชร์บอลหญิง : โรงยิมส์ มรภ.บุรีรัมย์
– เซปักตะกร้อ ทีมชายเดี่ยว : สนามตะกร้อ มรภ.บุรีรัมย์
– บาสเกตบอล 3 คน ชาย/หญิง : สนามบาสเกตบอล มรภ.บุรีรัมย์
– เทเบิลเทนนิส : ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาการ
– แบดมินตัน ชาย/หญิง : สนามแบดมินตัน รพ.บุรีรัมย์
– เปตอง ชาย/หญิง : สนามเปตอง มรภ.บุรีรัมย์
– ฟุตซอลชาย : สนามฟุตซอล BRU Dome
– ฟุตบอลชาย : สนามฟุตบอลเขากระโดง
– ลอนเทนนิส : สนามเทนนิส มรภ.บุรีรัมย์
– วอลเล่ย์บอล : ชั้น 2 อาคารอเนกคุณาการ
– ลีลาส : ห้องประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์
– หมากกระดาน : ห้องประชุมชั้น 1 อาคาร 14
– แอโรบิกดานซ์ : ห้องประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์
– กีฬาฮาเฮ : สนามกีฬากลาง มรภ.บุรีรัมย์
– ประกวดร้องเพลงประกอบจินตลีลา : BRU Dome

📌 รถบัส มหาวิทยาลัยออกเดินทางวันที่ 12 มีนาคม 2562 ในเวลา 07.00 น. หน้าอาคาร31
📍 ประชุมผู้จัดการทีมแต่ละประเภท เวลา 09.00 น. ณ สนามแข่งขันของกีฬาประเภทนั้น ๆ
🎊🎉 พิธีเปิดวันที่ 12 มีนาคม 2562 ณ สนามกีฬากลาง มรภ.บุรีรัมย์ เริ่ม 15.00 น. เป็นต้นไป
🍻🍷🥃🍾 งานเลี้ยงขอบคุณและพิธีปิดวันที่ 13 มีนาคม 2562 ณ BRU Dome เริ่ม 17.00 น. เป็นต้นไป

—-
ที่มา.งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์