วันที่ 11 สิงหาคม 2567 ณห้องประชุมบันทายยศรี ชั้น 3 อาคาร 44
อาจารย์ว่าที่ร้อยตรีไพฑูรย์ ทองสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย อาจารย์วรพรภัฏ ปัดภัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม และศิษย์เก่า และนักศึกษา(ภาคพิเศษ )
เข้าร่วมกิจกรรม พิธีไหว้ครู “ ประณตนิ้วสักกา น้อมวันทาบูชาครู” มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ นักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567